CÁC LOẠI MÁY MÓC, DỤNG CỤ CẦN CÓ KHI MỞ QUÁN TRÀ_SỮA 

? CÁC LOẠI MÁY MÓC, DỤNG CỤ CẦN CÓ KHI MỞ QUÁN #KINH_DOANH_TRÀ_SỮA ⁉️
? #Kinh_doanh_trà_sữa cần những gì? Để kinh doanh trà sữa hiệu quả thì khâu nhập máy móc là rất cần thiết.Nếu bạn đang xây dựng kế hoạch mở quán trà sữa, nhưng chưa biết cần chuẩn bị những gì, hay cần nhập các loại máy móc nào thì #Thiết_Bị_Trà_Sữa_CTH sẽ gợi ý cho bạn.
 #Máy_dập_nắp_cốc_tự_động
Khoản đầu tư này được cho là cần thiết, vì bỏ ra số tiền đầu tư cho một chiếc máy dập nắp tự động thể hiện sự chuyên nghiệp của quán lại giúp bạn vừa tiết kiệm được công sức, thời gian phục vụ được nhiều khách hàng nhanh hơn, đồng thời biết được chính xác số cốc trà sữa bán ra hàng ngày.
 #Máy_định_lượng_đường
Vật dụng này sẽ thay bạn pha được ly trà sữa với lượng đường vừa đủ, tròn vị nhất. Hoặc nếu bạn đã có kinh nghiệm pha trà sữa ngon, hãy tự tin sử dụng những công cụ ước lượng thủ công miễn là thu được kết quả là những cốc trà sữa ngon nhất là ok.
 #Bình_ủ_trà
Vì hàng ngày bạn phải chuẩn bị dung lượng trà pha sẵn lớn để phục vụ khách hàng khi cao điểm, để trà được bảo quản hương vị tốt nhất phải có bình ủ trà.
Cửa hàng chỉ cần có 2-3 bình là đủ
 #Máy_đảo_trà
Máy giúp bạn rút ngắn thời gian ủ trà và lắc thủ công
Đây là một thiết bị không thể thiếu cho một cửa hàng trà sữa chuyên nghiệp
 #Máy_đun_nước_nóng_công_nghiệp
Là một thiết bị không thể thiếu trong các của hàng trà sữa, nước giải khát. Bên cạnh việc cung cấp nước sôi kịp thời, máy đun nước siêu tốc còn giúp quán giữ ấm được một lượng nước khá lớn, đẩy nhanh tốc độ làm việc và phục vụ khách hàng, nhất là vào các khung giờ cao điểm.
Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị máy móc, dụng cụ khác được phân phối. cung cấp tại #Thiết_Bị_Trà_Sữa_CTH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *